Giỏ hàng

0 sản phẩm

Tìm kiếm

Chọn loại sản phẩm

Tất cả

Nội dung cần tìm

Liên kết website

Liên kết website

Thống kê

Đang online: 0
Tổng truy cập: 161490

Tin tức

Lan Khuê – Diệu Huyền ton sur ton xuống phố xuân

Với những cô bạn thân nhau, ton sur ton đôi khi mang lại những niềm vui, thú vị nho nhỏ. Phố xuân cũng cần lắm những cô gái ton sur ton tươi vui, tràn đầy những sắc hoa.

Bên cạnh gam màu đỏ tươi vui và tượng trưng cho sự may mắn, mùa Tết năm nay hứa hẹn sự lấn sân của những sắc xanh mang ý nghĩa sinh sôi, tràn đầy sức sống. Với hoa xuân, xanh là một khái niệm hoàn toàn mới và NTK Minh Tú đã rất táo bạo khi thiết kế ra những mẫu đầm dành cho mùa xuân tràn ngập sắc xanh, vốn là gam màu hứa hẹn lên ngôi mạnh mẽ trong mùa xuân hè năm nay.

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012 Diệu Huyền yêu kiều trên phố xuân với sắc xanh tươi vui.
Mái tóc buông xõa tự nhiên, làn môi hồng xinh xắn mang tạo cảm giác tươi tắn và tràn đầy sức sống. Xu hướng trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên thích hợp cho bạn gái dạo phố xuân trong mùa Tết.
Cũng chọn sắc hoa xanh nhưng mẫu thiết kế của top 3 Siêu mẫu châu Á 2012 Lan Khuê mặc có điểm nhấn kiểu chân váy peplum khá thú vị.
Lan Khuê và Diệu Huyền là đôi bạn thân giữa đời thường. Cả hai chọn kiểu trang phục có họa tiết và sắc màu khá giống nhau để tạo sự vui vẻ trong mùa xuân.
Đôi bạn thân ton sur ton đã tự tin, sẵn sàng xuống phố. Bộ ảnh thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm của chuyên gia make-up Vĩnh Thụy, trang phục NTK Minh Tú. Stylist: Trúc Mai Vmedia.

 TRƯƠNG QUỐC PHONG

Photo: Ngọc Huy

Theo Infonet